Chảo thép bầu Pre-Seasoned Carbon Steel Wok Pan - 35 cm Woks and Stir Fry Pans - Chinese Wok with Round Bottom Wok - Traditional Chinese Japanese Woks - Black Steel Wok

Thương hiệu: Yosokata

Sản phẩm giảm giá tại: amzn.to
Giá gốc $ 72,99 $ 59,99 (tiết kiệm -18%)
Giá bán tại VN 2.871.000 đ (Amazon US/VND 24000,00 đ/1usd)
giá đã gồm phí vận chuyển Mỹ + VN + thuế US + thuế nhập khẩu VN + phí giao hàng
Giá lấy hàng tại Văn Phòng: 2746000
Giá được giảm tới 100.000 đ nếu chọn nhận hàng tại văn phòng
  • One Color
  • Đen
Size chart
Cân nặng:

vui lòng kiểm tra Sản phẩm (thay đổi giá, size, còn hàng,...) tại website chính amzn.to

Dự kiến sẽ giao hàng đến quý khách từ 15-11-2020 - 22-11-2020 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay

- Thời gian đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam: 2-4 tuần tùy website bên Mỹ. 

- Thời gian giao hàng tại Việt Nam: theo Giaohangtietkiem (bên dưới).

KHU VỰC VẬN CHUYỂN THỜI GIAN PHÍ VẬN CHUYỂN
TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội 1 - 3 ngày làm việc

Thứ 2 – Sáng Thứ 7

Sáng: 9:00 – 12:00

Chiều: 1:00 – 5:00

- Chi tiết phí vận chuyển vui lòng xem tại đây
Các thành phố lớn và lân cận 3 - 5 ngày làm việc
Khu vực khác 5 - 10 ngày làm việc

BẢO DƯỠNG: Chảo phải được làm sạch sau khi sử dụng khi đã nguội. Nếu để chảo bẩn, lớp gỉ đen sẽ bị phá hủy và chảo bắt đầu bị gỉ. Rửa bằng nước nóng và bọt biển mềm. Không sử dụng chất tẩy rửa. Luôn lau khô bằng khăn giấy hoặc nhiệt độ thấp. Chà một ít dầu bằng khăn giấy trước khi cất. Bảo quản nơi khô ráo


Sẵn sàng để TIẾT KIỆM các bữa ăn Trung Quốc nấu tại nhà ngon? Sau đó, không lãng phí thời gian; kiểm tra chảo tốt nhất để xào!

MÓN ĂN CỦA TRUNG QUỐC VÀ CHÂU Á TỐT HƠN: Chảo thép carbon, chảo ngoài trời này được làm bằng thép đen cao cấp, có nghĩa là không có hương vị không được chào đón nào cản trở món ăn của bạn và bạn sẽ luôn thưởng thức hương vị tươi ngon! Chảo lớn 14 '' của chúng tôi sẽ chứa đủ nguyên liệu để nuôi cả gia đình bạn!


LỚN LỚN TRƯỚC MÙA: Gia vị không chính xác chảo chảo của bạn ban đầu có thể gây nguy hiểm cho bề mặt của nó mãi mãi! Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã thực hiện công việc đó cho bạn. Chảo đã được xử lý ở nhiệt độ cao. Màu sắc hơi thay đổi và không đồng đều tự nhiên. Nhưng ngay cả khi ban đầu nó đã được tẩm gia vị trước, nó vẫn cần được tẩm gia vị đầy đủ bằng dầu thực vật hoặc mỡ lợn.


DỄ DÀNG, KHỎE MẠNH: Chảo gia vị sẵn này được chế tạo đặc biệt để xào các món ăn ngon và lành mạnh như cơm chiên, mì, gà Kung Pao, thịt lợn Moo Shoo và nhiều món khác. Nhưng hãy thoải mái sử dụng chiếc chảo có đáy tròn này để chiên ngập dầu, áp chảo, om, v.v.


SƯU TẦM VÀ TỐI ƯU CHO THUÊ NHIỆT TỐI ƯU: Chảo của chúng tôi là thép cacbon đen chịu lực. Chảo Trung Quốc này đảm bảo giữ nhiệt lý tưởng và làm nóng đồng đều, cả hai đều quan trọng để khóa hương vị và nước trái cây.


THOẢI MÁI KHI NẮM GIỮ VÀ XỬ LÝ: Không giống như hầu hết các loại chảo và chảo xào, tay cầm của chảo được làm bằng gỗ sồi đã qua xử lý, rất dễ cầm nắm trong khi nấu nướng mà không bị bỏng hoặc vô tình làm đổ món ăn của bạn.


MAINTENANCE: Wok must be cleaned after using once cooled down. If leave wok dirty, a black patina will be destroyed and wok will start rusting. Wash with hot water and soft sponge. Don’t use detergent. Always dry it with a paper towel or low heat. Rub a little oil with a paper towel before storage. Store in a dry place


Ready to SAVOR delicious home-cooked Chinese meals? Then waste no time; check out the best wok for stir frying!
CHINESE AND ASIAN DISHES TASTE BETTER: This carbon steel wok, outdoor wok is made of high-grade black steel, which means that no unwelcome flavors will interfere with your dish and you’ll always savor a fresh taste! Our 14’’ large wok will hold enough ingredients to feed your entire family!

PRE-SEASONED LARGE WOK: Incorrectly seasoning your wok pan initially can jeopardize its surface forever! For your convenience, we’ve done that job for you. The wok was treated at a high temperature already. The color slightly changed and naturally uneven. But even it was initially pre-seasoned, it still needs to be fully seasoned with vegetable oil or lard.

EASY, HEALTHY STIR-FRY: This pre-seasoned wok was specifically crafted for stir-frying healthy and delicious meals like fried rice, noodles, Kung Pao chicken, Moo Shoo pork and many others. But feel free to use this round bottomed wok for deep-frying, pan-frying, braising, etc.

EVEN HEATING and OPTIMAL HEAT RETENTION: Our wok is heavy-duty black carbon steel. This Chinese wok ensures ideal heat retention and consistently even heating, both important for locking in flavors and juices.

COMFY TO HOLD AND HANDLE: Unlike most woks and stir-fry pans, the handle of our wok pan is made of treated beech wood, it’s easy to grip while cooking without burning yourself or accidentally spilling your dish.

This traditional WOK manufactured in China and would be your favorite stir-frying pan in the kitchen

Nếu bạn cần mua sản phẩm không có trên site chúng tôi, có thể dùng công cụ tính giá và đặt hàng

Đánh giá sản phẩm

Tạo đánh giá