Dầu gội chống rụng tóc Biotin - nhãn vàng - dùng cho nam nữ - bán chạy nhất Amazon - PURA D'OR (473ml)

Thương hiệu: PURA D'OR

Sản phẩm giảm giá tại: www.amazon.com
Giá gốc $ 39,00 $ 29,99 (tiết kiệm -23%)
Giá bán tại VN 989.000 đ (Amazon US/VND 24000,00 đ/1usd)
giá đã gồm phí vận chuyển Mỹ + VN + thuế US + thuế nhập khẩu VN + phí giao hàng
Giá lấy hàng tại Văn Phòng: 934000
Giá được giảm tới 100.000 đ nếu chọn nhận hàng tại văn phòng
 • One Color
Size chart
Cân nặng:

vui lòng kiểm tra Sản phẩm (thay đổi giá, size, còn hàng,...) tại website chính www.amazon.com

Dự kiến sẽ giao hàng đến quý khách từ 08-07-2021 - 15-07-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay

- Thời gian đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam: 2-4 tuần tùy website bên Mỹ. 

- Thời gian giao hàng tại Việt Nam: theo Giaohangtietkiem (bên dưới).

KHU VỰC VẬN CHUYỂN THỜI GIAN PHÍ VẬN CHUYỂN
TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội 1 - 3 ngày làm việc

Thứ 2 – Sáng Thứ 7

Sáng: 9:00 – 12:00

Chiều: 1:00 – 5:00

- Chi tiết phí vận chuyển vui lòng xem tại đây
Các thành phố lớn và lân cận 3 - 5 ngày làm việc
Khu vực khác 5 - 10 ngày làm việc

Lịch sử giá (giúp lựa chọn giá tốt nhất)
 • PURA D'OR DẪN ĐẦU TRONG ĐIỀU TRỊ DƯỠNG TÓC DÀNH CHO TÓC DÀY & ĐẦY ĐỦ HƠN: Dầu Gội Chống Mỏng Tóc PURA D'OR Original Gold Label với Thành phần Thảo dược Biotin và DHT đã được chứng minh & kiểm nghiệm để giảm tình trạng mỏng tóc. Nó thúc đẩy sức mạnh và độ dày của tóc với việc tăng khối lượng và giảm gãy rụng. Kết quả có thể thay đổi. *
 • CẢI THIỆN TÓC CỦA BẠN: Không còn những ngày tóc xấu do tóc mỏng và da đầu khô. Dầu gội chống rụng tóc mỏng với Biotin và hỗn hợp thảo dược độc quyền DHT Blend của chúng tôi đang ở đây để giải cứu. Được đóng gói với các vitamin thiết yếu, công thức độc quyền của chúng tôi giúp hydrat hóa da đầu, giảm tình trạng khô, xơ giòn và cải thiện khả năng quản lý của tóc.
 • BẢO VỆ & SỨC MẠNH CHO TÓC CỦA BẠN: Các Thành phần Hoạt động Chính của chúng tôi bao gồm Biotin và DHT Herbal Blend bảo vệ tóc của bạn khỏi bị hư hại thêm do các yếu tố bên ngoài dẫn đến tóc mỏng. Đồng thời, các thành phần này củng cố thân tóc và làm sạch da đầu, cải thiện sức khỏe tổng thể cho mái tóc của bạn.
 • CÔNG THỨC GỐC, TIÊU CHUẨN VÀNG, KHÔNG CHỈ ĐỊNH VÀ CHỈ CÓ HƠN 17+ DHT HERBAL BLEND: Bí quyết giúp tóc dày hơn là sử dụng dầu gội có thành phần dịu nhẹ. Công thức của chúng tôi được đóng gói với sự pha trộn mạnh mẽ của Biotin, Chiết xuất cây tầm ma, Hạt bí ngô và Dầu hạt thì là đen. PURA D’OR luôn thuần chay, không có độc tố và được sản xuất theo cách có trách nhiệm với môi trường.
 • ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG 100%: Tóc khỏe cho khách hàng hài lòng. Chúng tôi cung cấp một đảm bảo hài lòng 100%. Nếu bạn không hài lòng với dầu gội làm dày tóc của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ hoàn tiền ĐẦY ĐỦ cho bạn

Hướng dẫn sử dụng: 
      Khi gội đầu phải massage da đầu nhẹ nhàng, sau đó để dầu trong tóc tối thiểu 2 phút. Trong thời gian đó bạn có thể hoàn tất tắm gội các phần khác.  Theo kinh nghiệm thì sau khi lau tóc nên để tóc khô tự nhiên để dầu có thời gian ngấm tốt hơn trong da đầu.
   
   Trong thời gian sử dụng, tốt nhất không nên dùng Wax hay các sản phẩm tóc khác có nhiều chất hóa học khác có thể vô hiệu hóa dầu gội trị liệu, mà dùng Castor Oil Organic (thầu dầu) là một loại dầu tự nhiên giúp lông tóc mọc nhanh hơn và cũng giúp định hình tóc thay cho Wax


 • PURA D'OR IS THE LEADER IN HAIR THINNING THERAPY FOR THICKER & FULLER HAIR: PURA D’OR Original Gold Label Anti Hair-Thinning Shampoo w/ Biotin and DHT Herbal Ingredients is proven & tested to reduce hair thinning. It promotes hair strength & thickness with increased volume & reducing breakage. Results may vary.*
 • IMPROVE YOUR HAIR APPEARANCE: No more bad hair days due to thinning hair and dry scalp. Our anti-hair thinning shampoo w/ Biotin and Proprietary Herbal DHT Blend is here to the rescue. Packed with essential vitamins, our exclusive formula helps hydrate the scalp reducing dryness, brittle strands, and improves hair manageability.
 • PROTECT & STRENGTHEN YOUR HAIR: Our Key Active Ingredients including Biotin and DHT Herbal Blend protect your hair from further damage caused by external factors that lead to thinning hair. At the same time, these ingredients strengthen the hair shaft and cleanse the scalp, improving the overall health of your hair.
 • THE ORIGINAL, GOLD STANDARD, UNDISPUTED AND ONLY FORMULA WITH OVER 17+ DHT HERBAL BLEND: The secret to thicker hair is using a shampoo with gentle ingredients. Our formula is packed with a powerful blend of Biotin, Nettle Extract, Pumpkin Seed, & Black Cumin Seed Oil. PURA D’OR is always vegan, cruelty-free & manufactured in an environmentally responsible way.
 • 100% SATISFACTION GUARANTEE: Healthy hair for happy customers. We offer a 100% Satisfaction Guarantee. If you are unsatisfied with our hair thickening shampoo, let us know and we will give you a FULL refund.
Nếu bạn cần mua sản phẩm không có trên site chúng tôi, có thể dùng công cụ tính giá và đặt hàng

Đánh giá sản phẩm

Tạo đánh giá