Do Trungvang.net là đơn vị mua hàng hộ tại Mỹ nên Quý khách vui lòng xem kỹ thông tin sản phẩm trên website. Trungvang.net bảo đảm về nguồn gốc sản phẩm được mua trực tiếp trên các website ở Mỹ.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm, Quý khách liên hệ trực tiếp với Trungvang.net để được tư vấn cụ thể hơn.

1. Trungvang.net chỉ nhận đổi/ trả hàng trong các trường hợp sau:

- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, giao nhầm size/ màu.

- Sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển (khuyến khích khách hàng quay video lại để có căn cứ làm việc với bên vận chuyển). 

- Sản phẩm phải chưa được sử dụng, còn nguyên tem mác và trả kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu/ thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm.... ) và quà tặng kèm (nếu có).

- Thời gian đổi trả hàng: khách hàng phải liên hệ với Trungvang.net trong vòng 72h qua email kể từ khi nhận được hàng để thông báo về tình trạng lỗi của Sản phẩm. Sau 72h Trungvang.net sẽ không giải quyết bất cứ lý do đổi/ trả hàng nào.

- Khách hàng có thể nhờ Trugnvang.net bán thanh lý các sản phẩm đã mua nhưng không muốn dùng nữa với giá bán do Khách hàng quy định. Trungvang.net sẽ không thu phí thanh lý nhưng Khách hàng phải chịu phí ship hàng.

2. Ngoài ra, Trungvang.net không nhận đổi/ trả hàng một số danh mục sản phẩm sau: Vitamin và các Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Nước hoa.