Giá
đến

Under Armour

Under Armour đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại thị trường Mỹ hiện nay, thương hiệu này nắm trong tay ngôi sao sáng làng bóng bổ thế giới, Stephen Curry. 

Sự phát triển mạnh mẽ của Under Armour  được chứng minh cuối năm 2014 vừa thương hiệu này đã vượt mặt adidas để trở thành thương hiệu về trang phục thể thao lớn thứ 2 tại Mỹ hiện nay. Tính đến tháng 8 năm 2014, Under Armour đã đạt được doanh thu 1,2 tỷ USD vượt qua adidas với 1,1 tỷ USD doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ.

Under Armour đã đạt được thành công hơn mong đợi khi phát triển về doanh số lên đến hơn 20% trong khi adidas sụt giảm mạnh đến 23%. Và hiện nay Under Armour chỉ đứng sau Nike với 46% thị phần tại thị trường Bắc Mỹ trong phân khúc giày dép thể thao và 33% trong phân khúc trang phục thể thao (apparels).

Thương hiệu Under Armour đang ngày được người Việt tin dùng.

Under Armour, Inc. is an American company that manufactures footwear, sports, and casual apparel.[3] Under Armour's global headquarters are located in Baltimore, Maryland with additional offices located in Amsterdam (European headquarters), Austin, Guangzhou, Hong Kong, Houston, Jakarta, London, Mexico City, Munich, New York City, Panama City (international headquarters), Paris, Pittsburgh, Portland, San Francisco, São Paulo, Santiago, Seoul, Shanghai (Greater Chinese headquarters), and Toronto.